NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG “THỰC TẬP VIÊN TIỀM NĂNG” SACOMBANK 2018 TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

Bạn là sinh viên năm cuối, bạn băn khoăn và lo lắng gì?

Bạn băn khoăn về đơn vị sẽ thực tập để hoàn thành khóa luận hay băn khoăn về việc tìm được một môi trường có thể trải nghiệm công việc thực tế hay lo lắng về tương lai nghề nghiệp của bản thân?

Nhằm giải đáp những băn khoăn và lo lắng của các bạn sinh viên năm cuối thuộc khối ngành Kinh tế, sáng ngày 14/10/2017 tại Hội trường A – Trường Cao đẳng Công thương TP.Hồ Chí Minh, Khoa Kế toán – Tài chính ngân hàng đã phối hợp với Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) tổ chức “NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG TTVTN SACOMBANK 2018”.

Đến tham dự ngày hội tuyển dụng, về phía Sacombank có ông Nguyễn Văn Hùng – Phó giám đốc Nhân sự Sacombank, ông Lê Đình Chính Hiệu – Quản lý tuyển dụng KV Hồ Chí Minh và diễn giả trình bày giới thiệu về chương trình. Về phía nhà trường có sự hiện diện của TS. Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng phòng Quản lý đào tạo, NCS.Th.S Nguyễn Thị Kim Thoa – Trưởng Khoa Kế toán – Tài chính ngân hàng, TS. Lê Ái Quốc – Trưởng Bộ môn Tài chính ngân hàng và các Thầy Cô trong trường; cùng hơn 800 sinh viên thuộc khối ngành Kinh tế của trường.

TS. Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng phòng Quản lý đào tạo đại diện nhà trường phát biểu tại chương trình

Ông Nguyễn Văn Hùng – Phó giám đốc Nhân sự Sacombank phát biểu khai mạc chương trình Sacombank 2018 với sinh viên HITC

NCS.ThS Nguyễn Thị Kim Thoa trao bó hoa tươi thắm và gửi lời cám ơn đến Ông Nguyễn Văn Hùng đại diện Ngân hàng Sacombank

Đến với Ngày hội tuyển dụng, các bạn sinh viên được nghe giới thiệu về chương trình và được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Nhân sự và các thầy cô chia sẻ – giải đáp – tư vấn định hướng nghề nghiệp cho bản thân.

Sinh viên giao lưu với diễn giả chương trình thực tập viên tiềm năng Sacombank

NCS. Nguyễn Thị Kim Thoa - Trưởng Khoa Kế toán Tài chính ngân hàng và Ông Nguyễn Văn Hùng - Phó Giám đốc nhân sự Sacombank giải đáp các câu hỏi của sinh viên HITC về chương trình

Bên cạnh việc giao lưu và tiếp cận với nhà tuyển dụng thì đến với chương trình các bạn còn có cơ hội được tham gia thi tuyển trực tiếp để đi tiếp vào vòng phỏng vấn của ngân hàng cũng như tiến một bước gần hơn tới một vị trí thực tập tại một trong những ngân hàng hàng đầu Việt nam – Ngân hàng Sacombank. 

 

Các bạn sinh viên tập trung làm bài thi tuyển

Thông qua chương trình, các bạn sinh viên sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cho bước đường nghề nghiệp; và đây cũng chính là cơ hội để các bạn sinh viên thể hiện năng lực của bản thân trở thành cán bộ nhân viên chính thức ngay sau khi kết thúc chương trình.

Các bạn sinh viên tự tin thể hiện năng lực trước nhà tuyển dụng

Giảng viên, sinh viên của Trường rất hào hứng quan tâm đến chương trình

Nhằm thực hiện sứ mệnh “Góp phần vào sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội”, cùng với phương châm “Sinh viên là nền tảng phát triển”; trong những năm qua, chương trình “Thực tập viên tiềm năng Sacombank” đượcđịnh kỳ tổ chức hàng năm đã tạo điều kiện công bằng và thuận lợi nhất cho các bạn sinh viên năm cuối thuộc các khối ngành Kinh tế có cơ hội được đào tạo, trải nghiệm trong môi trường làm việc thực tế.

QUYỀN LỢI THỰC TẬP VIÊN TIỀM NĂNG

Đến với chương trình TTVTN 2018, các bạn sinh viên được cung cấp rất nhiều những điều kiện thuận lợi để phát triển toàn diện:

     Tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ, kỹ năng miễn phí.

Trung Tâm Đào Tạo kết hợp cùng Phòng Nhân Sự đã nghiên cứu và đưa ra khung chương trình chi tiết, phù hợp, linh động nhằm bổ trợ và đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp cho các TTV.

     Ứng dụng kiến thức lý thuyết vào công việc thực tế.

Không đơn thuần là 3 tháng “thực tập”, các bạn sinh viên sẽ có dịp trải nghiệm công việc thực tế, thử sức và được giao những nhiệm vụ, chỉ tiêu nhất định. Một CBNV kèm cặp tối đa 2 sinh viên, đây là cơ hội cực lớn để các bạn tiếp xúc và cảm nhận rõ ràng nhất về vị trí công việc trong ngân hàng.

     Cải thiện kỹ năng mềm, tích lũy kinh nghiệm làm việc.

Bên cạnh kiến thức chuyên môn, nghiệm vụ, kỹ năng mềm là một phần không thể thiếu để hoàn thiện bản thân trong bước đường phát triển sự nghiệp. Tại TTVTN 2018, kỹ năng mềm không còn là trở ngại của các bạn sinh viên. Sau 3 tháng thực tập, sinh viên sẽ bổ sung cho mình nhiều kinh nghiệm tốt.

      Hỗ trợ tài chính trong quá trình học việc.

Đây là 1 phần quà vô cùng đặc biệt Sacombank gửi đến các bạn TTVTV để khích lệ tinh thần và ghi nhận những nổ lực của các bạn trong quá trình thực tập. Bởi lẽ Sacombank hiểu rằng, mọi cố gắng và phấn đấu để thực hiện ước mơ đều xứng đáng được trân trọng.

     Trở thành nhân viên chính thức sau khi kết thúc học việc.

Không  còn là mơ ước, Chính thức khoác lên mình bộ áo đồng phục và đứng vào hàng ngũ CBNV Sacombank đã trở thành sự thật! Sau 3 tháng thực tập, Sacombank cam kết đầu ra, cơ hội nghề nghiệp cho các bạn. Với quy trình đào tạo chuyên nghiệp, các bạn sinh viến sẽ cảm nhận rõ rệt sự thay đổi của bản thân. 

Bài và tin: Khoa Kế toán Tài chính ngân hàng