Công ty DP Express tuyển dụng Telesales

Nhằm mở rộng thị trường, phát triển dịch vụ, DP EXPRESS đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều vị trí dành cho các bạn sinh viên có niềm đam mê với lĩnh vực TELESALES. Chúng tôi cam kết luôn dành cho sinh viên, cựu sinh viên những cơ hội việc làm, những trải nghiệm và môi trường làm việc tốt nhất cùng chính sách ký kết hợp đồng với những cá nhân có năng lực tốt và mong muốn gắn bó cùng công ty

Xem tiếp...

 

MISA tuyển dụng thực tập sinh

Công ty cổ phần MISA cần tuyển dụng thực tập sinh có học bổng, sẽ được ký hợp đồng chính thức nếu ứng viên có kết quả làm việc tốt.

Xem tiếp...

Công ty CP vàng bạc đá quý Phú Nhuận tuyển dụng

Tuyển dụng các vị trí nhân sự cho các cửa hàng:

Ngày hội tuyển dụng của Sacombank

Cơ hội việc làm tại Sacombank, một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, dành cho sinh viên Công Thương lúc 07g30 thứ bảy ngày 19/05/2018 tại phòng D1-10. Các bạn nhanh tay đăng ký tại link sau:

http://bit.ly/NHTD_CDCT

Xem tiếp...

NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG “THỰC TẬP VIÊN TIỀM NĂNG” SACOMBANK 2018 TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Bạn là sinh viên năm cuối, bạn băn khoăn và lo lắng gì?

Bạn băn khoăn về đơn vị sẽ thực tập để hoàn thành khóa luận hay băn khoăn về việc tìm được một môi trường có thể trải nghiệm công việc thực tế hay lo lắng về tương lai nghề nghiệp của bản thân?

Nhằm giải đáp những băn khoăn và lo lắng của các bạn sinh viên năm cuối thuộc khối ngành Kinh tế, sáng ngày 14/10/2017 tại Hội trường A – Trường Cao đẳng Công thương TP.Hồ Chí Minh, Khoa Kế toán – Tài chính ngân hàng đã phối hợp với Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) tổ chức "NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG TTVTN SACOMBANK 2018”.

Xem tiếp...