Tham quan thực tế tại Công ty CP MISA

Ngày 22/03/2019 khoa kế toán tài chính ngân hàng trường Cao Đẳng Công Thương TP.HCM phối hợp với công ty CP Misa tổ chức cho sinh viên đi tham quan thực tế tại công ty CP Misa. Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm giúp sinh viên được tìm hiểu trước về môi trường làm việc tại doanh nghiệp cũng như những kỹ năng cần trang bị trước khi sinh viên bước vào thị trường lao động năng động như hiện nay.

Khoảng 14g00 xe đưa đoàn sinh viên khoa kế toán tài chính ngân hàng đến công ty CP Misa tọa lạc trong khu công viên phần mền Quang Trung, quận 12. Tại đây đoàn khoa nhận được sự đón tiếp chu đáo nhiệt tình từ phía đại diện công ty. Thầy Nguyễn Khả Đồng đại diện phía nhà trường gửi tặng công ty CP Misa lẵng hoa cùng lời cảm ơn doanh nghiệp đã hợp tác giúp đỡ nhà trường tạo điều kiện cho sinh viên của khoa được tìm hiểu về môi trường làm việc thực tế tại đơn vị.

Trước khi tiến hành chuyến tham quan, sinh viên được đại diện phía công ty CP Misa giới thiệu về lịch sử hình thành công ty Misa, những sản phẩm về phần mền kế toán và quản trị doanh nghiệp, những thành tựu mà công ty đã đạt được trong suốt 25 năm phụng sự xã hội và giá trị cốt lõi của công ty là TIN CẬY - TIỆN ÍCH- TẬN TÌNH, Văn hóa của Misa và đặc biệt dưới khía cạnh của nhà tuyển dụng, phía công ty chia sẻ cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để chinh phục nhà tuyển dụng khi tiến hành phỏng vấn.

Chị Phạm Thị Tuyết Trinh - đại diện công ty CP Misa giới thiệu về công ty và chia sẻ về các kỹ năng cần thiết khi đi phỏng vấn

Các bạn sinh viên rất hào hứng khi theo dõi giới thiệu về công ty CP Misa và các sản phẩm của DN vì đây là những sản phẩm phần mềm kế toán được học và thực hành trực tiếp trong môn kế toán máy của trường Cao đẳng Công Thương TP.HCM.

Tiếp theo, chương trình sinh viên tiến hành tham quan tòa nhà Misa, đây chính là nơi làm việc của các nhân viên công ty CP Misa dưới sự hướng dẫn của đại diện công ty Misa. Ấn tượng khi đi thăm tòa nhà đó là thiết kế tòa nhà rất đẹp theo phong cách sáng tạo của google, tạo không gian thoải mái thư giãn cho nhân viên, các bạn sinh viên rất thích thú với không gian làm việc mở ở công ty Misa,

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại không khí tham quan của gần70 bạn sinh viên khoa kế toán tài chính ngân hàng HITU tại công ty CP Misa

Kết thúc buổi thăm quan, thầy Nguyễn Khả Đồng thay mặt phía nhà trường cảm ơn Công ty cổ phần Misa đã tạo điều kiện thuận lợi cho trường trong quá trình tham quan, chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa trường và công ty CP Misa sẽ càng bền chặt hơn nữa trong các hoạt động đào tạo của nhà trường và công ty Misa sẽ bước tiến vươn tầm thế giới trong thời gian sắp tới.

Tin và bài: Trần Thanh Khương – Khoa KTTCNH HITU