LỄ BẢO VỆ KHÓA LUẬN LỚP KẾ TOÁN CHẤT LƯỢNG CAO KHÓA 39

Ngày 19/1/2018, Khoa kế toán tài chính ngân hàng Trường Cao Đẳng Công thương TP. Hồ Chí Minh, tiến hành tổ chức lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho 13 sinh viên lớp cao đẳng kế toán chất lượng cao khóa 39. Buổi lễ bảo vệ khóa luận thành công với nhiều nỗ lực trong quá trình học tập và thực tập nghiêm túc tại đơn vị cũng như sự hướng dẫn nhiệt tình của các thầy cô trong khoa Kế toán – Tài chính Ngân hàng.

Thành phần hội đồng bảo vệ khóa luận gồm:

   - Ths. Nguyễn Thị Kim Thoa – Chủ tịch hội đồng

   - Ths Hồng Đức Bảo - Ủy viên

   - Ths Lê Thiên Hải - Ủy viên

   - Ths Lê Thị Mỹ Nương - Thư ký


Qua thời gian hơn 3 tháng tìm hiểu thực trạng công tác kế toán tại công ty thực tập, các em đã vận dụng được lý thuyết đã học ở trường vào thực tế, so sách được những khác nhau cơ bản giữa kiến thức trên giảng đường và thực tế. Từ đó giúp các em nâng cao được trình độ chuyên môn, cũng như đề xuất những ý kiến giúp cho công tác kế toán tại đơn vị thực tập tốt hơn.

Buổi lễ diễn ra với sự làm việc nghiêm túc của các thầy cô trong hội đồng. Các bạn sinh viên trình bày và trả lời các câu hỏi của thầy cô rất tự tin và bản lĩnh. Qua đó thể hiện được sự chuẩn bị chu đáo cho bài báo cáo khóa luận cũng như những kỹ năng cần thiết mà các bạn đã học được trong suốt quá trình học tập tại trường và đi thực tập tại đơn vị.

Theo đánh giá của hội đồng, các bài khóa luận đều đạt điểm giỏi, tuy còn một ít hạn chế do các bạn sinh viên lần đầu tiếp xúc với công tác kế toán. Nhưng với kết quả đạt được này xứng đáng với những kỳ vọng mà khoa đã đặt ra đối với với các lớp chất lượng cao ngành kế toán.

Kết thúc buổi bảo vệ khóa luận cô Nguyễn Thị Kim Thoa khen gợi tinh thần học tập và thực tập của các bạn sinh viên. Hi vọng sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa đem những kiến thức, kỹ năng đã học được ở trường và trong quá trình thực tập phục vụ tốt công việc của mình sau này.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp lớp kế toán chất lượng cao ngành kế toán

 

 Bài và tin: Mỹ Nương - Khoa KT - TCNH