HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI KHOA KẾ TOÁN TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG NĂM HỌC 2017-2018

 

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và dịch vụ, đáp ứng yêu cầu hoạt động của Nhà trường, ngày 06/12/2017 Khoa kế toán - Tài chính ngân hàng trường Cao đẳng Công Thương TP.HCM tổ chức “Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp khoa năm học 2017 – 2018”. 

Tham dự hội thi có các đại biểu: Thầy Nguyễn Anh Tuấn - Trưởng phòng Quản lý Đào tạo, Thầy Nguyễn Tấn Thắng - Phó phòng Quản lý Đào tạo, Cô Nguyễn Thị Kim Thoa - Trưởng Khoa Kế toán Tài chính ngân hàng và sự có mặt của toàn thể giảng viên trong khoa.

Phát biểu tại hội thi, Cô Nguyễn Thị Kim Thoa - Trưởng Khoa Kế toán Tài chính ngân hàng đã nhấn mạnh đến tầm quan trọng của hội thi là một hoạt động thiết thực nhằm giúp thầy, cô giáo học tập và trao đổi kinh nghiệm cũng như từng bước đổi mới phương pháp giảng dạy theo hướng tích cực, đổi mới phương pháp kiểm tra, đánh giá, qua đó góp phần nâng cao chất lượng đào tạo. Thông qua hội thi, nhà trường có thể đánh giá thực trạng giảng dạy của giảng viên, xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.

Cô Nguyễn Thị Kim Thoa (áo đỏ)- Trưởng khoa KT-TCNH phát biểu tại hội thi

Sau lễ khai mạc hội thi là hoạt động thi giảng của 4 giảng viên trong khoa Kế toán - Tài chính ngân hàng thuộc 2 tổ bộ môn Kế toán và Tài chính ngân hàng. Mỗi giảng viên tham gia với một tiết giảng tiêu biểu cho nội dung chuyên môn trong lĩnh vực giảng dạy của mình.

Trải qua 1 ngày làm việc khẩn trương và nghiêm túc của toàn thể Ban Giám khảo và giảng viên dự thi, kết quả hội thi đã chọn được 2 giảng viên xuất sắc nhất để tham dự hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường sắp tới, đó là Cô Hoàng Thị Thanh - Tổ Kế toánNguyễn Thị Hồng Hà - Tổ Tài chính ngân hàng.

Đánh giá chung về hội thi, Thầy Nguyễn Anh Tuấn - Trưởng phòng Quản lý Đào tạo nhận xét các giảng viên tham gia hội giảng đã có sự chuẩn bị giáo án, bài giảng chu đáo, phương pháp giảng dạy có sự đổi mới rõ rệt. Một số giáo viên trẻ, mặc dù là lần đầu tham gia nhưng đã thể hiện được năng lực của mình cả về phương pháp lẫn nội dung chuyên môn để truyền tải tới người học.

Tại hội thi lần này, một số giảng viên không trực tiếp tham gia tiết giảng nhưng rất tích cực tham gia dự giờ để học tập kinh nghiệm. Đồng thời qua đây Ban tổ chức cũng nêu nên một số vấn đề còn hạn chế để các giáo viên cần rút kinh nghiệm cho những lần thao giảng tiếp theo.

Một số hình ảnh của hội thi:

Bài giảng tham gia hội thi của Cô Dương Thị Nhàn - Tổ Kế toán

Cô Hoàng Thị Thanh - Tổ Kế toán cùng sinh viên dự thi bài giảng Bảng Cân đối kế toán

Cô Trịnh Thị Liên -  Tổ Tài chính ngân hàng

Cô Nguyễn Thị Hồng Hà-  Tổ Tài chính ngân hàng

Khách mời chụp hình cùng lãnh đạo khoa và các thầy cô giáo khoa KT-TCNH