THAM DỰ HỘI THẢO VÀ TRẢI NGHIỆM KHÓA HỌC DEMO "CHỨNG CHỈ LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH QUỐC TẾ (CERTIFR)

Trong xu hướng hội nhập, việc chuyển đổi từ hệ thống chuẩn mực Kế toán Việt Nam (VAS) sang hệ thống chuẩn mực Báo cáo tài chính quốc tế (IFRS) là một xu hướng tất yếu. Nắm bắt được xu thế đó, các Giảng viênKhoa Kế toán-Tài chính Ngân hàng  Trường Cao Đẳng Công Thương TP.HCM đã định hướng, hỗ trợ cho sinh viên ngành kế toán trang bị kiến thức cũng như trải nghiệm thực tế tại buổi hội thảo "Chứng chỉ Lập báo cáo tài chính quốc tế (CertIFR)"

Xem tiếp...

 

THAM QUAN THỰC TẾ TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN VNDIRECT

Sau buổi tập huấn kiến thức về thị trường chứng khoán diễn ra vào 2 ngày 28/11 – 29/11, với mục tiêu giúp sinh viên hiểu rõ hơn về những tiếp cận thực tế trên sàn giao dịch chứng khoán, cũng như hiểu rõ hơn về các phòng ban hoạt động của một công ty chứng khoán, sáng ngày 14 tháng 12, được sự hỗ trợ của Ủy ban chứng khoán Nhà nước – cơ quan đại diện tại TP. Hồ Chí Minh, Khoa Kế toán – Tài chính ngân hàng phối hợp với Công ty cổ phần chứng khoán VNDIRECT đã tổ chức cho hơn 40 sinh viên Trường Cao đẳng Công thương TP. Hồ Chí Minh tham quan và trải nghiệm thực tế

Xem tiếp...

Sinh viên ngành kế toán K38 hoàn thành bảo vệ khóa luận

Vừa qua, ngày 15/06/2017 các em sinh viên thuộc chuyên ngành kế toán của Khoa đã bảo vệ thành công khoá luận tốt nghiệp. Kết quả này phản ánh nỗ lực học tập trên lớp cũng như việc nghiêm túc thực tập tại doanh nghiệp.

Xem tiếp...

DOANH NGHIỆP ĐỒNG HÀNH CÙNG SÂN CHƠI HỌC THUẬT OLYMPIC KẾ TOÁN MÙA THỨ 4 NĂM 2016 CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Nhằm tạo điều kiện cho các em sinh viên có cơ hội thể hiện kiến thức và rèn luyện kĩ năng mềm, chiều tối ngày 4-11-2016, tại trường Cao đẳng Công Thương TP.HCM đã diễn ra chung kết cuộc thi Olympic Kế toán 2016.

Xem tiếp...

Kế hoạch tổ chức Olympic Kế toán 2016

Cuộc thi Olympic Kế toán HITU lần thứ 4 được tổ chức trong chuỗi hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập Trường (1976 - 2016) nhằm tạo sân chơi học thuật thường niên cho Học sinh - Sinh viên của khoa.

Xem tiếp...