CLB CHỨNG KHOÁN CÔNG THƯƠNG (CTSC) ĐẠT NHIỀU GIẢI CAO TẠI CUỘC THI SÀN GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN ẢO – FESE 12

 

CLB CHỨNG KHOÁN CÔNG THƯƠNG (CTSC) ĐẠT NHIỀU GIẢI CAO TẠI

CUỘC THI SÀN GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN ẢO – FESE 12

Tháng 11/2015 đã diễn ra một sự kiện thu hút sự quan tâm và tham gia đông đảo của các nhà đầu tư sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc – cuộc thi sàn giao dịch chứng khoán ảo FESE 12 do trường ĐH Kinh tế Luật TP.HCM và trường ĐH Kinh tế Huế đồng tổ chức. Đây là một sân chơi học thuật Tài chính - Chứng khoán đầy bổ ích dành cho sinh viên, với nội dung chính xoay quanh việc mô phỏng thị trường chứng khoán thật, trong đó, mỗi nhà đầu tư sinh viên chính là người tạo lập thị trường, trải nghiệm đầu tư và giao dịch trên thị trường tài chính – chứng khoán.

Cuộc thi năm nay mang tính học thuật cao với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, quy tụ các trường ĐH, CĐ danh tiếng trên toàn quốc. Đại diện khu vực miền Nam có ĐH Kinh tế Luật TP.HCM, ĐH Kinh tế TP.HCM, ĐH Ngân hàng TP.HCM…; đại diện khu vực miền Trung có ĐH Kinh tế Huế, ĐH Kinh tế Đà Nẵng; đại diện khu vực miền Tây có ĐH Cần Thơ và ĐH Tây Đô.

Cuộc thi cũng nhận được sự chỉ đạo và hỗ trợ rất nhiều từ các cơ quan ban ngành các cấp như Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM, Công ty chứng khoán Hồ Chí Minh (HSC), Công ty chứng khoán Vietstock, Hiệp hội Kế toán - Kiểm toán Công chứng Anh Quốc (ACCA) và các đơn vị báo đài, truyền thông.

Câu lạc bộ chứng khoán Công Thương (CTSC) là đại diện duy nhất các trường khối ngành cao đẳng tham gia cuộc thi và đã giành được 06 giải thưởng danh giá của ban tổ chức sàn FESE 12. Cụ thể như sau:

Giải nhà đầu tư cá nhân Sàn Online:

1 giải nhất: Nguyễn Đức Truyền, SV khoán 37, Khoa KT – TCNH.

Giải nhà đầu tư tổ chức Sàn Online:

1 giải ba: Nguyễn Thành Phước, SV khóa 37, Khoa Điện – Điện tử.

Giải nhà đầu tư cá nhân Sàn Offline:

1 giải nhì: Hồ Quốc Thái, SV khóa 37, Khoa KT – TCNH.

1 giải ba: Huỳnh Văn Tú, SV khóa 37, Khoa Điện – Điện tử.

1 giải khuyến khích: Lê Thị Yến, SV khóa 37, Khoa KT – TCNH.

Giải “ Mã cổ phiếu bí ẩn” dành cho QUỸ ĐẠI CHÚNG:

1 giải nhì: quỹ FOBB – Câu lạc bộ chứng khoán Công Thương.

Trong tất cả các hạng mục của cuộc thi, CTSC đều đạt được các giải thưởng ấn tượng

Tham gia FESE 12, tất cả các thành viên của Câu lạc bộ chứng khoán Công Thương đã cùng nhau đoàn kết, nỗ lực để đạt được những thành tích xuất sắc nhất. Kết quả đạt được tại cuộc thi đã khẳng định vị thế của CTSC, của sinh viên Trường CĐ Công Thương trong hành trình “vượt sóng tri thức – thỏa sức hội nhập” với các trường ĐH danh tiếng trên cả nước.

Thành tích xuất sắc kể trên cũng đã khẳng định chất lượng đào tạo của Khoa Kế toán – Tài chính ngân hàng nói riêng và của trường Cao đẳng Công Thương TP.HCM nói chung, góp phần nâng cao vị thế và thương hiệu đào tạo của trường Cao đẳng Công Thương TP.HCM trong nền giáo dục nước nhà.

Một số hình ảnh đáng nhớ của CTSC tại cuộc thi:

Nguyễn Đức Truyền, đứng thứ ba từ trái qua - giải nhất sàn online

Nguyễn Thành Phước, đứng thứ tư từ trái qua - giải ba sàn online

Hồ Quốc Thái, Huỳnh Văn Tú và Lê Thị Yến nhận giải nhì, ba và khuyến khích sàn offline (lần lượt đứng thứ nhất, ba và tư từ trái qua)

CTSC trong niềm vui chiến thắng cùng các trường bạn

CTSC đã giành được các giải thưởng hết sức ấn tượng

 

Các nhà đầu tư CTSC tại buổi chung kết sàn giao dịch chứng khoán ảo FESE 12